Nhà Tin tức

Túi thư Poly có thể phân hủy sinh học

Chứng nhận
Trung Quốc Dongguan Auspicious Industrial Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Dongguan Auspicious Industrial Co., Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Thật là một chiếc túi giữ nhiệt cách nhiệt tuyệt vời.

—— Đất sét Allred

Những chiếc túi này có kích thước hoàn hảo cho những chiếc bánh mì lớn hơn.

—— Mồi cá mập

Tôi rất tỉ mỉ khi tạo ra những bản in đẹp của mình.

—— Lewis Kemper

Auspicious Industrial rất hân hạnh được làm việc cùng.

—— Greg Olsen

Dịch vụ khách hàng tuyệt vời, nhanh chóng, thân thiện và đáng tin cậy.

—— Jim Jordan

Tôi đã nhận được túi giữ nhiệt cách nhiệt sản phẩm của mình và nó đến nhanh hơn nhiều so với tôi mong đợi. Điều này làm tôi ngạc nhiên, tôi thích hiệu quả của chúng.Sản phẩm cũng hoàn hảo. Kích thước là hoàn hảo, thiết kế là hoàn hảo. Tôi đặt kem của tôi vào đó, và sau 5 giờ, kem của tôi vẫn chưa tan. Tôi hài lòng với tất cả mọi thứ!

—— Mark Advani

Những chiếc túi vượt quá mong đợi của chúng tôi. Thông tin liên lạc thật tuyệt vời trong suốt quá trình và họ đã vượt lên trên và hơn thế nữa để đảm bảo rằng tất cả các nhu cầu của tôi đều được đáp ứng.

—— Matthew Dale

Chúng tôi đã làm việc được vài năm với Dongguan Auspicious và rất cảm ơn họ đã nỗ lực làm cho quy trình đặt hàng suôn sẻ nhất có thể cũng như sự tận tâm của họ trong việc giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất một cách nhanh chóng và không chậm trễ.

—— Amanda Smith

Chất lượng bao rất tốt, mùi ngô thơm, màu xanh đẹp mắt. Không có phản đối đối với chính những chiếc túi. Sự giúp đỡ lớn từ người quản lý Jerry. Có một số vấn đề trong quá trình vận chuyển như thời gian vận chuyển lâu hoặc vấn đề đóng gói, nhưng nhìn chung thì mọi việc đã kết thúc tốt đẹp.

—— Tina Jones

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Túi thư Poly có thể phân hủy sinh học
tin tức mới nhất của công ty về Túi thư Poly có thể phân hủy sinh học

Một loại vật liệu bảo vệ môi trường có thể phân hủy sinh học mới PLA, không chỉ có thể bị phân hủy hoàn toàn, không gây ô nhiễm môi trường mà còn giảm 70% lượng khí thải carbon so với túi nhựa PE truyền thống
Giảm thiểu các vấn đề ô nhiễm do túi ni lông truyền thống gây ra, hướng dẫn người vận hành và người tiêu dùng không bán, cung cấp hoặc sử dụng túi mua sắm bằng chất dẻo khó phân hủy dùng một lần, đồng thời nâng cao nhận thức và ý thức “cấm và hạn chế sử dụng túi ni lông” của người vận hành và người tiêu dùng

 

100% BIODGEGRADABLE - Làm bằng PBAT và tinh bột ngô biến tính
Vật liệu này giảm 60% lượng khí thải CO2 so với nhựa truyền thống, không độc hại và không chứa BPA.
CÓ THỂ PHÂN BIỆT SINH HỌC VÀ CHỐNG THỜI TIẾT - Khả năng phân hủy sinh học không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn.Phong bì vận chuyển phân hủy sinh học có khả năng chống ẩm, chống nước, thủng và kéo giãn.Bạn có thể chắc chắn rằng các bưu kiện của mình sẽ đến tay khách hàng ở trạng thái giống như họ đã để lại cho bạn - nguyên vẹn và trông thật tuyệt.
MỰC LÀM BẰNG NƯỚC - Chúng tôi sử dụng dầu thực vật làm cơ sở cho các loại mực.So với mực in truyền thống, nó không bao gồm bất kỳ nhựa hoặc PVC nào, điều này làm cho nó thân thiện hơn với môi trường.

Pub Thời gian : 2021-08-18 11:58:02 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Dongguan Auspicious Industrial Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Jerry Liu

Tel: 0086 15812830516

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)