Nhà Tin tức

Xu hướng phát triển mới của ngành máy móc đóng gói thực phẩm trong nước

Chứng nhận
Trung Quốc Dongguan Auspicious Industrial Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Dongguan Auspicious Industrial Co., Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Thật là một chiếc túi giữ nhiệt cách nhiệt tuyệt vời.

—— Đất sét Allred

Những chiếc túi này có kích thước hoàn hảo cho những chiếc bánh mì lớn hơn.

—— Mồi cá mập

Tôi rất tỉ mỉ khi tạo ra những bản in đẹp của mình.

—— Lewis Kemper

Auspicious Industrial rất hân hạnh được làm việc cùng.

—— Greg Olsen

Dịch vụ khách hàng tuyệt vời, nhanh chóng, thân thiện và đáng tin cậy.

—— Jim Jordan

Tôi đã nhận được túi giữ nhiệt cách nhiệt sản phẩm của mình và nó đến nhanh hơn nhiều so với tôi mong đợi. Điều này làm tôi ngạc nhiên, tôi thích hiệu quả của chúng.Sản phẩm cũng hoàn hảo. Kích thước là hoàn hảo, thiết kế là hoàn hảo. Tôi đặt kem của tôi vào đó, và sau 5 giờ, kem của tôi vẫn chưa tan. Tôi hài lòng với tất cả mọi thứ!

—— Mark Advani

Những chiếc túi vượt quá mong đợi của chúng tôi. Thông tin liên lạc thật tuyệt vời trong suốt quá trình và họ đã vượt lên trên và hơn thế nữa để đảm bảo rằng tất cả các nhu cầu của tôi đều được đáp ứng.

—— Matthew Dale

Chúng tôi đã làm việc được vài năm với Dongguan Auspicious và rất cảm ơn họ đã nỗ lực làm cho quy trình đặt hàng suôn sẻ nhất có thể cũng như sự tận tâm của họ trong việc giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất một cách nhanh chóng và không chậm trễ.

—— Amanda Smith

Chất lượng bao rất tốt, mùi ngô thơm, màu xanh đẹp mắt. Không có phản đối đối với chính những chiếc túi. Sự giúp đỡ lớn từ người quản lý Jerry. Có một số vấn đề trong quá trình vận chuyển như thời gian vận chuyển lâu hoặc vấn đề đóng gói, nhưng nhìn chung thì mọi việc đã kết thúc tốt đẹp.

—— Tina Jones

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Xu hướng phát triển mới của ngành máy móc đóng gói thực phẩm trong nước
tin tức mới nhất của công ty về Xu hướng phát triển mới của ngành máy móc đóng gói thực phẩm trong nước

Ngành bao bì thực phẩm tuy đã phát triển hơn 20 năm nhưng xét về thực trạng phát triển của ngành bao bì thực phẩm trong nước thì hầu hết các công ty máy móc thiết bị đóng gói thực phẩm vẫn sử dụng hình thức sản xuất độc lập, có thể nói là hiệu quả sản xuất thấp, tốn nhiều năng lượng. tiêu thụ, kém ổn định và mức độ tự động hóa thấp.các tính năng nổi bật của nó.Xét về tổng thể bao bì thực phẩm trong nước, nền tảng còn yếu và tình hình nghiên cứu khoa học không khả quan.Những thực trạng này cũng hạn chế sự phát triển của ngành bao bì thực phẩm ở một mức độ nào đó.

 

Với sự phát triển của nền kinh tế và mức sống của người dân không ngừng được nâng cao, không gian thị trường của ngành thực phẩm ngày càng lớn, nhu cầu thị trường phát triển mạnh mẽ khiến cho yêu cầu về máy móc đóng gói thực phẩm ngày càng cao.Trước hết, hiệu quả sản xuất của máy móc đóng gói thực phẩm phải ngày càng cao;Thứ hai, bao bì thực phẩm phải có tính mềm dẻo tốt, để vật liệu sử dụng có thể thay đổi tùy theo các loại bao bì khác nhau, điều này có lợi cho việc thực hiện các sản phẩm thực phẩm ở một mức độ nhất định.Tiêu chuẩn hóa bao bì;Ngoài ra, máy móc đóng gói thực phẩm cần có chức năng nhận dạng tự động để các sản phẩm được đóng gói có thể được nhận dạng tự động, đồng thời, bao bì xanh phải được thực hiện trong quá trình đóng gói.Để đảm bảo an toàn thực phẩm.

Pub Thời gian : 2022-02-22 10:22:48 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Dongguan Auspicious Industrial Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Jerry Liu

Tel: 0086 15812830516

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)