Nhà Tin tức

Thảo luận về xu hướng phát triển của bao bì khó phân hủy

Chứng nhận
Trung Quốc Dongguan Auspicious Industrial Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Dongguan Auspicious Industrial Co., Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Thật là một chiếc túi giữ nhiệt cách nhiệt tuyệt vời.

—— Đất sét Allred

Những chiếc túi này có kích thước hoàn hảo cho những chiếc bánh mì lớn hơn.

—— Mồi cá mập

Tôi rất tỉ mỉ khi tạo ra những bản in đẹp của mình.

—— Lewis Kemper

Auspicious Industrial rất hân hạnh được làm việc cùng.

—— Greg Olsen

Dịch vụ khách hàng tuyệt vời, nhanh chóng, thân thiện và đáng tin cậy.

—— Jim Jordan

Tôi đã nhận được túi giữ nhiệt cách nhiệt sản phẩm của mình và nó đến nhanh hơn nhiều so với tôi mong đợi. Điều này làm tôi ngạc nhiên, tôi thích hiệu quả của chúng.Sản phẩm cũng hoàn hảo. Kích thước là hoàn hảo, thiết kế là hoàn hảo. Tôi đặt kem của tôi vào đó, và sau 5 giờ, kem của tôi vẫn chưa tan. Tôi hài lòng với tất cả mọi thứ!

—— Mark Advani

Những chiếc túi vượt quá mong đợi của chúng tôi. Thông tin liên lạc thật tuyệt vời trong suốt quá trình và họ đã vượt lên trên và hơn thế nữa để đảm bảo rằng tất cả các nhu cầu của tôi đều được đáp ứng.

—— Matthew Dale

Chúng tôi đã làm việc được vài năm với Dongguan Auspicious và rất cảm ơn họ đã nỗ lực làm cho quy trình đặt hàng suôn sẻ nhất có thể cũng như sự tận tâm của họ trong việc giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất một cách nhanh chóng và không chậm trễ.

—— Amanda Smith

Chất lượng bao rất tốt, mùi ngô thơm, màu xanh đẹp mắt. Không có phản đối đối với chính những chiếc túi. Sự giúp đỡ lớn từ người quản lý Jerry. Có một số vấn đề trong quá trình vận chuyển như thời gian vận chuyển lâu hoặc vấn đề đóng gói, nhưng nhìn chung thì mọi việc đã kết thúc tốt đẹp.

—— Tina Jones

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Thảo luận về xu hướng phát triển của bao bì khó phân hủy
tin tức mới nhất của công ty về Thảo luận về xu hướng phát triển của bao bì khó phân hủy

Hiện nay, nguyên liệu sản xuất màng bao bì dẻo mà chúng ta sử dụng về cơ bản là nguyên liệu không phân hủy.Mặc dù nhiều quốc gia và doanh nghiệp hiện đang nghiên cứu phát triển các vật liệu có thể phân hủy, nhưng hiện nay không có cách nào thay thế cho việc sản xuất quy mô lớn các vật liệu khó phân hủy có thể được sử dụng trong bao bì linh hoạt.Khi đất nước ngày càng chú trọng hơn đến công tác bảo vệ môi trường, nhiều tỉnh, thành phố đã liên tiếp ban hành các quy định hạn chế nhựa, thậm chí “cấm nhựa trong một số lĩnh vực. vật liệu khó phân hủy. ", Tiền đề hiện thực hóa bao bì xanh và bền vững.

 

Theo các định nghĩa liên quan, nhựa sinh học là chất dẻo được sản xuất dưới tác dụng của vi sinh vật dựa trên các chất tự nhiên như tinh bột.Sinh khối để tổng hợp nhựa dựa trên sinh học có thể được lấy từ ngô, mía hoặc xenlulo, v.v. Và nhựa có thể phân hủy sinh học đề cập đến trong các điều kiện tự nhiên (như đất, cát, nước biển, v.v.), hoặc trong các điều kiện cụ thể (chẳng hạn như điều kiện ủ phân , điều kiện phân hủy kỵ khí hoặc chất lỏng nuôi cấy trong nước, v.v.), nấm và tảo, v.v.) gây ra sự phân hủy và cuối cùng là sự phân hủy hoàn toàn của nhựa thành carbon dioxide, nước, mêtan, muối vô cơ khoáng hóa và sinh khối mới.Nhựa gốc sinh học được xác định và phân loại dựa trên nguồn thành phần nguyên liệu;trong khi chất dẻo có thể phân hủy được phân loại theo quan điểm của tuổi thọ của vật liệu.Nói cách khác, nhựa sinh học 100% có thể không phân hủy sinh học, trong khi một số loại nhựa truyền thống từ dầu mỏ có thể phân hủy sinh học, chẳng hạn như butylene terephthalate (PBAT) và polycaprolactone (PCL).

 

Hiện nay, đối với bao bì khó phân hủy, khách hàng quan tâm nhiều hơn đến việc liệu nó có đáp ứng được các yêu cầu về tính năng của bao bì hay không;đối với các nhà sản xuất bao bì mềm, cần phải xem xét lĩnh vực nào có thể sử dụng và bao nhiêu có thể sử dụng, vì vật liệu dễ phân hủy là trong ngắn hạn.Có điều kiện phân hủy.Hiện tại, các vật liệu khó phân hủy vẫn chưa hình thành một chuỗi cung ứng hoàn thiện.Do đó, bao bì trong vài năm tới có thể là bao bì có thể tái chế và bao bì phân hủy đi đôi với nhau.

Pub Thời gian : 2022-08-29 09:38:04 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Dongguan Auspicious Industrial Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Jerry Liu

Tel: 0086 15812830516

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)